Có ai đi làm xa quê như mình không thì cho vài cmt đồng cảm đi ạ :). Mình là dân Bắc Ninh, nhưng vì mưu sinh cộn thêm dòng đời xô đẩy đưa mình đến với mảnh đất SG này cũng được 4 năm. Nói nghe buồn thui vậy thôi, chứ chồng mình quê ở đây, nên mình phải theo chồng về dinh thui à hihi.
Hai vợ chồng mình hiện chưa có con nên đc cái sống cũng thoải mái. Nhưng có điều dạo gần đây, cả hai đều có nhiều công việc bên công ty hơn, nên nhìn cả hai đều hốc hác, mình tính tranh thủ nấu ăn ở nhà sớm để đưa chồng mang theo ăn. Ăn gì cho bổ máu, bổ gan chứ nhìn chồng nhìn lại mình, mình cũng xót :).
Mà nghe nói ăn hải sản nhiều như tôm, cua, ốc các thứ cũng giúp bổ máu lăm phải không mn? Tại gia đình mình trước giờ toàn ăn ngoài, nên kiến thức liên quan đến bếp núc, là bon mình bó tay. Nên mn chỉ mìn nhẹ tay thôi nhé. Mình cảm ơn nhiều 😀