Ai dân nghiền ăn mì cay thì cho minh xin vài ý kiến với nhé. Mình cách đây một năm là một đứa chưa bao giờ đụng đến một miếng ớt, nấu ăn cũng không bỏ bột ớt (mặc dù là dân miền Trung chính gốc hehe).
Nhưng từ khi lên SG học đại học, mình đã gặp những con “nghiền đồ cay” thuần chủng, bây giờ món nào cũng phải bỏ chút bột ớt vào mới phê. Mới đây, tui bạn đó lại rủ mình qua ăn một quá mì cay mới, tên là mì cay Seoul. Nghe bảo đồ ăn ở đó nhiều mà ngon lắm, nhuwgncar bọn mình cũng chỉ mới nghe chứ chưa có đứa nào ăn bao giờ.
Nên mình đành lên đây để nhờ mọi anh em tư vấn đấy ạ. Mong moi người cmt nhiều nhiều lên nhé 😀