Ngoài quê em mới gửi lên cho em một đóng củ sắn, trong SG là củ mì ý , mà tội cái là em đã luộc, nấu ăn đủ món rồi mà vẫn còn nhiều. Đi cho bạn bè cũng hao hao bớt, em cũng có giữ lại khaorng 3 ký để nấu ăn dần, chứ dù sao cũng của nhà, ăn sẽ tốt hơn.
Cuối tuần này em tính nấu món chi đó, đứa bạn cùng phòng bảo em là bánh bột sắn dây nếp đi, làm dễ mà ngon lắm, nghe vậy cùng mừng vì tìm được món có thể dùng sắn để nấu, mà ngơ một cái là cả hai đứa chỉ bt ăn à không biết nấu hixx.
Có thánh trùm nấu ăn nào trong này thì chỉ hai đứa em cách nấu món bánh bột sắn dây nếp như thế nào không ạ?